‹‹‹ vuốt để xem ảnh ›››

BĂNG TẢI NHỰA UNI CHAINS DÒNG QNBCLICK

08/05/2020 | BĂNG TẢI BELOTA

BELOTA cung cấp dòng xích nhựa Uni Chain xuất xứ Đan Mạch.

QNB là dòng xích nhựa thông dụng của Uni Chain được sử dụng rộng rãi ở tất các các ngành thực phẩm, ngành công nghiệp đóng chai, đóng gói, tải hạt điều, hạt cafe, đồ hộp...
Xích nhựa Uni Chain và dòng sản phẩm QNB làm từ chất liệu nhựa dẻo, đúc và nung chảy thành những khuôn ở nhiệt độ cao tạo nên những sản phẩm chất lượng và bền. Dòng sản phẩm Uni QNB có 3 loại chính: Uni QNB C, Uni QNB Rough và Uni QNB Ball.
Xích nhựa Uni QNB được sản xuất bởi hãng Uni Chain của Đan Mạch (Denmark)- Denmark Flag, có nhiều ưu điểm vượt trội sơn so với những hãng khác về độ bền, tuổi thọ cao, lâu dài tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm với và thời gian lắp đặt xích. 
Ví dụ: Quý Khách hàng mua xích nhựa Uni Chain QNB từ Chúng tôi, sản phẩm có tuổi thọ 3-5 năm thì trong 10 năm Quý Khách hàng chỉ cần thay 2-3 lần, trong khi đó cũng số tiền đầu tư Quý Khách hàng mua hàng không cao cấp, chất lượng thấp ví dụ như Trung Quốc thì tuổi thọ sản phẩm 2 năm thì Quý Khách hàng phải thay tới 5 lần trong 10 năm, dẫn đến tốn kém và hiệu quả không cao.

Băng tải nhựa Uni Chains

1/-Dòng sản phẩm xích nhựa Uni QNB

Có 3 dòng chính là QNB C mặt phía trên của bước Pitch (25.4mm) phẳng, có phụ kiện gờ để chia ngăn tải sản phẩm nghiêng.

2/-Dòng sản phẩm thứ hai là Uni QNB Ball

Mặt phía trên của Pitch (25.4mm) có viên bi tròn để định hướng sản phẩm theo các hướng khác nhau, với viên bị trong thì sản phẩm có thể chuyển theo mọi hướng, dòng sản phẩm Uni QNB Ball thường ở trong ngành vận chuyển, logictics và tự động hóa dùng máy móc để điều hướng sản phẩm.

3/-Dòng sản phẩm thứ 3 là Uni QNB Rough

Mặt phía trên của Pitch (25.4mm) được thiết kế bề mặt xù xì, nhám để tăng độ ma sát hay bám của sản phẩm lên xích nhựa không bị rơi rớt, trượt khi tải sản phẩm, ứng dụng trong ngành logistics và đóng chai, đồ hộp…
Chiều rộng của dòng Uni QNB là từ 39-2974mm và chiều dài và phụ kiện theo yêu cầu của Quý Khách hàng. 
BELOTA tư vấn và báo giá tất cả các dòng xích nhựa Uni chain của Đan Mạch và đặc biệt là dòng sản phẩm Uni QNB C, Uni QNB Ball, Uni QNB Rough. Quý Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé. Đặc biệt, BELOTA  tư vấn, thiết kế và sản xuất băng tải có sử dụng dòng xích nhựa Uni QNB.

Băng tải nhựa thực phẩm

Để đặt hàng và tư vấn Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

 

Phone: 0909 238 798
Mail: hangnga.belota@gmail.com
Phone: 0909 238 798
Mail: hangnga.belota@gmail.com


 
BĂNG TẢI MÁY HÚT BÔNG NGÀNH SỢIClick
18/03/2020BĂNG TẢI BELOTA
BĂNG TẢI MÁY HÚT BÔNG   Máy hút bông làm việc hoàn toàn tự động theo mức độ cao, thấp của các kiện bô...
 
BĂNG TẢI PU ĐỒNG NHẤTClick
18/03/2020BĂNG TẢI BELOTA
Giải pháp băng tải PU đồng nhất khắc phục nhược điểm của các dạng băng tải PVC, PU, PE, băng tải xích inox, xích  nhựa … Băng tải PU đồng nhất đ&a...

DÂY CUROA STEIGENTECH
DÂY CUROA RĂNG
DÂY CUROA THANG
DÂY CUROA PU LÕI THÉP
DÂY CUROA RÃNH DỌC
DÂY CUROA ĐẶC BIỆT
DÂY PU PHI TRÒN
DÂY ĐAI TRUYỀN ĐỘNG...
Dây curoa PU T5 T10 AT10 ...
THÔNG TIN GẦN ĐÂY